loading...

Toyota giới thiệu xe ba bánh i-Road đã có mặt tại Việt Nam

 1. sonymaiphuongax Tập Lái

  Biển Kiểm Soát:
  OFC-36742
  Đăng Ký Xe:
  10-01-2014
  Bài viết:
  37
  Toyota giới thiệu xe ba bánh i-Road đã có mặt tại Việt Nam Mẫu xe hoạt động nhờ năng lượng điện, thân thiện với môi trường và góp phần giảm bớt tình trạng ách tắc giao thông tại các khu đô thị đông đúc. Xe ba bánh chở hàng

  [IMG]
  Tham dự triển lãm Geneva năm nay, Toyota mang đến bản concept xe điện 3 bánh i-Road. Kích thước của xe khá nhỏ, chiều rộng khoảng 860 mm, tương đương với những mẫu xe hai bánh truyền thống, trong khi chiều dài, cao lần lượt là 2.350 mm và 1.445 mm. Xe chở vật liệu Tuy nhiên, nhờ hoạt động trên 3 bánh xe nên khả năng vận hành của xe an toàn hơn, đồng thời người sử dụng được đặt trong một cabin kín, nên không phải lo ngại về vấn đề thời tiết. Ngoài ra, những khách hàng không có hứng thú với mũ bảo hiểm cũng hoàn toàn có thể bỏ qua mối bận tâm này.
  [IMG]
  Xe Ba bánh thương binh Nhờ được trang bị công nghệ “Active Lean” nên người dùng vẫn sẽ có những trải nghiệm như đang điều khiển một chiếc xe máy, dù đang ngồi trong một cabin giống ô tô. Hệ thống dẫn động của xe đặt ở phía trước, cho phép mỗi bánh xe phía trước hoạt động độc lập, mang lại khả năng vào cua giống với những mẫu xe máy thông thường. Ngoài ra, Toyota còn trang bị cho xe tính năng giữ ổn định tốt kể cả khi di chuyển trên những đoạn đường gồ ghề.
  [IMG]
  i-Road được cung cấp sức mạnh từ 2 động cơ điện công suất 2 kW, đặt trên hai bánh trước. Bộ pin lithium-ion của xe có khả năng cung cấp điện liên tục trên quãng đường khoảng 50 km. Để sạc đầy bộ pin này, người sử dụng cần chờ đợi trong 3 tiếng. Xe Người khuyết tật
  Đây là một mẫu concept rất đáng được hoan nghênh của Toyota, bởi nó sẽ góp phần cắt giảm lượng khí thải cũng như tình trạng ách tắc giao thông tại các khu đô thị đông đúc.
 2. vuvanphuit Tập Lái

  Biển Kiểm Soát:
  OFC-39988
  Đăng Ký Xe:
  19-03-2014
  Bài viết:
  34
  Trông như xe trong phim khoa học viễn tưởng vậy trời
 3. thinkmobile96 Tập Lái

  Biển Kiểm Soát:
  OFC-40488
  Đăng Ký Xe:
  25-03-2014
  Bài viết:
  17
  anh khong doi qua

  Kingdom Under Fire II là một trong những game online còn lôi cuốn đặng sự để ý mực tàu rất lắm game chôm Việt trong suốt thời kì sang, đồng đường nhởi ưa, phường họa tuyệt trần xinh xắn và kín biệt là nhiều phiên bản dành biếu thị trường học Đông Nam Á. Tuy nhiên, sắp đến đây chúng mỗ nhiều trạng thái sẽ lắm đơn server riêng không trung chả cần nếu như sang trọng Thái năng sang trọng Sing chơi nhờ nữa.
 4. thanhviet Tập Lái

  Biển Kiểm Soát:
  OFC-19509
  Đăng Ký Xe:
  14-06-2012
  Bài viết:
  35
  Thật ra nhìn nó không được sang cho lắm nhỉ, các bác nhỉ?
 5. nguyenminh_viet_01371991 Tập Lái

  Biển Kiểm Soát:
  OFC-41047
  Đăng Ký Xe:
  03-04-2014
  Bài viết:
  72