loading...

NHỮNG LƯU Ý KHI VẬN CHUYỂN CÙNG VẬT NUÔI

 1. nguyenloiseo Tập Lái

  Biển Kiểm Soát:
  OFC-48566
  Đăng Ký Xe:
  29-10-2014
  Bài viết:
  12
  Việc chuyển sang một môi trường mới http://www.thuexetaichohang.com/ cũng có thể làm ảnh hưởng đến trạng thái của vật nuôi như lạ chỗ, ảnh hưởng đến tâm trạng, sức khỏe của vật nuôi. Vì vậy, bạn hãy lên trước kế hoạch và nhờ đến các dịch vụ có kinh nghiệm trong việc vận chuyển kèm vật nuôi để được tư vấn tốt nhất.

  [IMG]

  1. Không làm ảnh hưởng đến thói quen hằng ngày của chúng
  Thói quen thông thường của bạn có thể sẽ bị gián đoạn khi bạn lên kế hoạch và thực hiện việc chuyển nhà. Tuy nhiên, điều quan trọng là giảm tối đa sự gián đoạn trong thói quen của con vật cưng của bạn càng nhiều càng tốt để tránh những vấn đề trên đường. Cố gắng giữ đúng lịch cho ăn, tập thể dục và thời gian chơi của con vật cưng.
  2.
  Bảo vệ chúng khỏi người lạ
  Nếu bạn đang bán nhà, sẽ có rất nhiều người lạ mặt trong những tháng tới như người bên mua giới bất động sản, người mua nhà hay đại diện bên dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín http://www.thuexetaichohang.com/2015/05/trai-nghiem-ngay-dich-vu-chuyen-nha-gia.html . Vì vậy, bạn nên giữ vật nuôi của bạn tại một nơi khác tránh tiếp xúc nhất với những người đó. Cách tốt nhất là bạn nên cho vật cưng của bạn vào một căn phòng riêng biệt bạn cảm thấy yên tâm, an toàn hơn khi có người mới đến trong nhà. Hoặc, bạn có thể gửi cho người hàng xóm mà vật nuôi quen thuộc trong khoảng thời gian có người lạ đến nhà.
  3.
  Kiểm tra các quy định của địa phương
  Hầu hết mỗi địa phương đều có các luật lệ liên quan đến nhập cảnh của vật nuôi và nhiều chung cư, khu phố đưa ra các quy định cụ thể về vật nuôi. Nên liên hệ với bác sĩ thú y tại nơi ở mới để tìm hiểu luật pháp và liên lạc với người đại diện địa phương hoặc chung cư, khu vực mới của bạn để tìm hiểu về lệ phí giấy phép, các hạn chế về vật nuôi khác.
  4.
  Khám sức khỏe cho vật nuôi
  Khi bắt đầu quá trình vận chuyển của bạn, trước khi mọi thứ thực sự bận rộn, hãy hẹn với bác sĩ thú y của bạn để cập nhật tất cả các lần tiêm chủng cho thú cưng của bạn. Nhiều nơi sẽ yêu cầu giấy chứng nhận sức khoẻ cho vật nuôi và xác minh rằng con vật đó không bị bệnh. Và nếu bạn định đưa thú cưng của mình đi bất kì đâu, hoặc sẽ vận chuyển động vật trong máy bay, bạn cũng cần giấy tờ này.
  5.
  Vận chuyển bằng đường hàng không
  Nếu bạn di chuyển con vật cưng của mình bằng máy bay, hãy liên lạc với hãng hàng không để được biết về các quy tắc, phí vận chuyển. Đảm rằng vật nuôi của được chăm sóc cận thận năm, sáu tiếng trước khi bay. Cho vật nuôi nước uống khoảng hai giờ trước khi cất cánh.
  6.
  Nếu vận chuyển bằng ôtô
  Nếu bạn đang vận chuyển vật nuôi bằng xe hơi, hãy bắt đầu tạo một danh mục các đồ vật cần thiết thú cưng, bao gồm các món đồ chơi yêu thích, nước uống, thức ăn. Nếu vật nuôi của bạn không thể đi bằng xe hơi, hãy bắt đầu bằng việc dắt chúng đi dạo xung quanh khu phố. Nếu cần, yêu cầu bác sĩ thú y của bạn tiêm thuốc an thần giúp động vật được thư giãn. Và khi đi cùng với vật nuôi, bạn nên chuẩn bị trước những đồ dọn vệ sinh trong xe khi vật nuôi có tình trạng say xe. Bạn đừng quên mang theo những thứ cần thiết cho mình vì bạn sẽ rất khó có thể dùng chân tại một địa điểm nào để ăn nếu bạn có một con vật trong xe.

  Đối với những chú chó: Sau khi chuyển vào một ngôi nhà mới, bạn nên dắt vật nuôi của mình đi xung quanh khu phố để có thể thích nghi dần với khu vực mới. Tạo cho vật nuôi một khu vực vui chơi để tránh chúng chạy lung tung. Duy trì thời gian ăn uống phù hợp, cho đi dạo thường xuyên.

  Đối với mèo: bạn cố gắng không để chúng chạy khắp nhà khi vừa đên, nên để chúng khám phá từ từ. Luôn để mèo của bạn với những đồ vật quen thuộc trong quá trình vận chuyển để giảm ảnh hưởng đến tâm tính của chúng và khi bạn ở trong nhà mới, đừng cho mèo ra ngoài sân trước khi nó quen với môi trường mới để giảm nguy cơ chúng chạy mất. Tốt nhất là bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

  7.
  Tạo không gian quen thuộc
  Bởi vì bạn đang ở trong một ngôi nhà mới, thường cách trang trí và đồ đạc mới, chắc chắn bạn cũng muốn thay thế các vật dụng cũ của thú cưng. Nhưng tốt hơn là sử dụng đồ ăn, thức ăn, giường, chăn và đồ chơi quen thuộc của vật nuôi để làm cho chúng có cảm thấy như vẫn đang ở nhà cũ. Cố gắng sắp xếp chúng giống với vị trí của nơi ở trước đây của chúng.
 2. robinduatinxxx Hạng B1

  Biển Kiểm Soát:
  OFC-91525
  Đăng Ký Xe:
  06-08-2017
  Bài viết:
  1117
  GIỚI THIỆU ĐỒ THỜ CÚNG.COM.VN
  NỘI THẤT THỜ CÚNG CAO CẤP ĐẠI PHÚC
  1.
  Giới thiệu

  Đầu năm 2013
  ,Công ty TNHH NỘI THẤT THỜ CÚNG Ðại Phúc chính thức ðược thành lập, ðánh dấu một bước phát triển vượt bậc cả về cõ sở vật chất lẫn uy tín và quy mô trên thị trường.
  Chúng tôi có ðội ngũ nhân viên kinh doanh, bán hàng, thiết kế chuyên nghiệp,làm việc hiệu quả, công nhân có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm và ð
  ược tuyển chọn kỹ lưỡng
  2. Thị tr
  ường kinh doanh


  Hiện nay công ty chúng tôi có đại lý phân phối độc quyền tại Nguyễn Chí Thanh, và nhiều ðại lý khác tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Một số khu vực lân cận
  3.Mặt hàng kinh Doanh

  Chúng tôi chuyên về các loại ðồ thờ cúng(
  do tho cung)như:

   • [*]Tượng Phật Sứ

    [*]Bộ Đồ Thờ Sứ

    [*]Bàn Thờ Thần Tài Ông Địa ( ban tho than tai ong dia)

    [*]Bàn thờ thần tài giá rẻ ( ban tho than tai)
    [*]Bàn Thờ Phật
    [*]Bàn Thờ Gia Tiên
    [*]Bàn Thờ Treo Tường
    [*]Ðèn Sen Thờ Phụng
    [*]Đồ Đồng Thờ Phụng

    [*]Tủ thờ 2 tầng

    [*]Tranh Tượng Gỗ
    [*]Vật Phẩm Phong Thuỷ
    [*]Vật Phẩm Thờ Cúng
    [*]Tủ Thờ hiện đại
    [*]Phòng Thờ Mẫu
    [*]Bàn Thờ Mẫu
    [*]Các tuợng phật (tuong phat di lac, tuong quan am)
  Địa chỉ: 649
  Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP. HCM
  điện thoại:08.3877.3197 -Hotline:0938. 968. 983
  Email:
  [email protected]
  Website:

  http://dothocung.com.vn