loading...

Nguyên tắc đánh dấu đồ đạc khi chuyển nhà cần lưu ý

 1. ngocvncom2 Tập Lái

  Biển Kiểm Soát:
  OFC-91513
  Đăng Ký Xe:
  06-08-2017
  Bài viết:
  6
  Bạn phải chuyển nhà nhưng thực tế bạn chưa có kinh nghiệm trong chuyện này. Điều này có thể tiêu tốn của bạn rất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc. Vì vậy bạn cần có những mẹo nhỏ để có thể chuyển nhà một cách tốt nhất.

  Để làm được điều đó bạn cần biết được nguyên tắc đánh dấu đồ đạc khi chuyển nhà mà Thành Hưng sẽ chia sẻ sau đây.

  Chuẩn bị đủ đồ dùng

  Việc đóng gói đồ đạc để chuyển nhà cần rất nhiều đồ dùng mà bạn có thể tích trữ từ trước, điển hình là những chiếc thùng carton. Bạn có thể tận dụng những chiếc thùng có sẵn khi bạn mua đồ, trong có sẽ có mút xốp cho bạn để tránh việc va đập khi vận chuyển.

  Nhưng đừng có dùng thùng quá cũ. Ngoài ra hãy chuẩn bị thêm băng dính, màng co, băng keo, …đó là những vật dụng cần thiết khi chuyển nhà.

  Phân loại đồ đạc vào thùng

  Thử tưởng tượng xem trong nhà của bạn có nhiều đồ đạc khác nhau. Nếu như bạn không biết cách phân loại và sắp xếp đồ dùng, khi đến nhà mới bạn không thể biết thùng này đựng gì, thùng kia đựng gì.

  Hãy xếp chúng vào những thùng đồ khác nhau. Thùng này đựng nồi, thùng kia đựng chảo, …Đối với những đồ vật dễ vỡ hãy bọc lại cẩn thận trước khi xếp chúng vào thùng.

  Đồ dùng luôn đi theo cặp

  Những đồ điện tử luôn đi theo cặp, như tivi, điều hòa đều phải có điều khiển đi kèm. Cần phải đảm bảo rằng chúng được đi cùng nhau khi chuyển đến nhà mới, nếu không bạn sẽ rất mất công tìm.

  Đánh dấu bằng cách viết tên đồ vật

  Sau khi phân loại và đóng vào các thùng khác nhau, hãy viết tên đồ vật thật to bên ngoài để có thể nhận biết. Thậm chỉ để tiện cho người vận chuyển, bạn có thể ghi tên phòng chứa đồ vật đó. Nếu nhà mới có nhiều tầng, bạn có thể ghi luôn số tầng vào cũng được. Nhớ kỹ là phải ghi thật to, rõ ràng để người vận chuyển có thể đặt nó vào đúng vị trí.

  Đánh số các thùng

  Việc đánh số các thùng nhằm giúp bạn kiểm kê cũng như tránh bị lạc trong quá trình vận chuyển. Bởi vì trong quá trình các thùng lớn có thể không bị nhưng các thùng nhỏ thì lại rất dễ thất lạc. Ngoài ra không may bạn lựa chọn phải dịch vụ chuyển nhà kém chuyên nghiệp, họ có thể vô tình hay cố ý làm thất lạc đồ dùng của bạn.

  Để có sự thống nhất trong việc đánh số thùng, hãy tự mình làm nhé để tránh nhầm lẫn.

  Dùng bút màu khác nhau

  Để đánh dấu các thùng bạn nên sử dụng các loại bút lông màu ngòi lớn khác nhau. Ví dụ thùng đựng nồi thì màu đỏ, thùng đựng xong thì màu xanh, …Có khi chỉ cần nhìn thùng và màu sắc là bạn có thể đoán được trong đó đựng đồ vật gì rồi.

  Dù có mẹo đánh dấu đồ đạc nhưng chuyển nhà hay chuyển văn phòng tại thanh oai là một việc không hề đơn giản, bạn vẫn có thể mắc phải những sai lầm không đáng có, đôi khi có thể khiến bạn mệt mỏi.
  Do vậy, nếu như bạn không tự tin rằng mình có thể tự hoàn thành tốt công việc chuyển nhà này, hãy liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, họ sẽ thay bạn làm công việc này.

  Để nhận được hỗ trợ một cách nhanh nhất, hãy liên hệ với Thành Hưng thông qua Hotline: 0936.246.608. Chúng tôi sẽ thay bạn làm những công việc nặng nhọc trên.
 2. chicun13 Tập Lái

  Biển Kiểm Soát:
  OFC-45562
  Đăng Ký Xe:
  04-06-2014
  Bài viết:
  138