loading...

Lợi ích khi thuê xe tải dọn nhà của NGUYENLOIMOVING

 1. nguyenloiseo Tập Lái

  Biển Kiểm Soát:
  OFC-48566
  Đăng Ký Xe:
  29-10-2014
  Bài viết:
  12
  Khi đời sống ngày càng náo nhiệt, hối hả đã khiến cho con người cũng phải nhộn nhịp hơn. Để phục vụ nhu cầu của mình khi họ có nhu cầu di chuyển sang nhiều không gian sống khác nhau. Mà việc đóng gói, di chuyển các thùng đồ kồng kềnh, giao thông đi lại thì khó khăn. Vì vậy việc sử dụng dịch vụ thuê xe tải để vận chuyển nhà là giải pháp hữu hiệu nhất. NguyenloiMoving là doanh nghiệp đáng tin cậy, nơi quý khách hàng có khả năng tin tưởng.

  tại sao nói dịch vụ thuê xe tải chở hàng tphcm dọn nhà bên NguyenloiMoving là hữu hiệu nhất; bạn sẽ có được những quyền lợi gì?

  1. NguyenloiMoving là công ty uy tín, giá rẻ, đảm bảo chất lượng:

  Tuy là đơn vị còn trẻ nhưng đã có trên 5 năm kinh nghiệm và nhận được sự tín nhiệm từ quý khách hàng. Với slogan “Luôn có thể tốt hơn” luôn không giới hạn nỗ lực quyết tâm nâng cao chuyên nghiệp những dịch vụ của mình.
  Ngoài ra việc lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ giá rẻ tại TP.HCM khá là khó khăn vì có những dịch vụ giá rẻ nhưng chất lượng không đảm bảo. Bạn có thể tham khảo bảng giá thuê xe chở hàng ở tphcm tại đây

  2. Đội ngũ nhân sự nhiệt tình, khách quan, nhiệt tình:

  Đội ngũ nhân viên CSKH thân thiện tư vấn, hướng dẫn mọi thắc mắc, nghi vấn của quý khách hết lòng, kỹ càng. Lực lượng hậu cần đóng đồ, di chuyển đồ đạc giàu kinh nghiệm lành nghề, được tập huấn chuyên sâu, có trách nhiệm và tôn trọng quý khách.

  Đội hình tài xế cầm lái thông thạo đường xá, chạy xe đảm bảo an toàn. Đội ngũ nhân viên trẻ, sức khỏe tốt, chủ động trong xử lý trường hợp. Các mẫu xe tải đầy đủ phù hợp nhu cầu của quý khách hàng, được bảo dưỡng thường nhật. Hàng hóa, đồ đạc được bày trí một cách gọn gàng và an toàn trên thùng xe .


  [IMG]


  3. Đảm bảo

  Đảo đảm vận tải hàng hóa an toàn, đủ khối lượng, đúng địa điểm, thì giờ theo đề nghị của quý khách.
  quy trình thuê xe đơn giản mà an toàn.

  Khi có trục trặc diễn ra (mất đồ, hư hỏng), chắc chắn có CSKH tiếp nhận thông tin và công ty sẽ chịu đền bù hoàn toàn theo đúng giá trị đồ đạc hiện tại.

  Ban có thể tham khảo danh sách các công ty cho thuê xe tải chuyển nhà giá rẻtại TP.HCM

  4. Chế độ hậu mãi:

  Đối với những qúy khách đã sử dụng dịch vụ bên Vận Tải Nguyên Lợi, Vận Tải Nguyên Lợi luôn có các chiết khấu đặc biệt. tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng, khuyến mại, tặng Voucher cho bạn sử dụng dịch vụ thuê xe tải tphcm dọn nhà. Kể cả sau khi đã kết thúc dịch vụ. Công ty Nguyên Lợi vẫn luôn hỗ trợ quý khách.

  Để tham vấn dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng và thuê xe tải chở hàng tphcm được tốt hơn, bạn sẵn lòng liên lạc đến:

  Tel: 0909.568.518
  Hotline: 0933.027.420
  (Tư vấn qua gọi điện thoại từ 7:00 - 21:00 )
  Địa chỉ: 264 Mai Chí Thọ, An Phú,Quận 2.