loading...

Làm thế nào để chọn micro cho phòng hát karaoke chuẩn nhất

 1. An Lâm Tập Lái

  Biển Kiểm Soát:
  OFC-91424
  Đăng Ký Xe:
  02-08-2017
  Bài viết:
  1
  Trên thị trường có nhiều loại micro với chức năng và giá cả khác nhau, nhưng để tiết kiệm ngân sách và chất lượng sử dụng tốt nhất trong phòng karaoke thì bạn nên tham khảo cẩn thận.
  Để giúp bạn hiểu được làm thế nào để chọn micro cho phòng hát karaoke chuẩn nhất, phù hợp nhất với số tiền mà bạn bỏ ra cũng như những yêu cầu của bạn, những hướng dẫn sau đây sẽ bao quát về đặc điểm của nhiều loại micro.
  Bạn sẽ sử dụng micro mới cho phòng karaoke như thế nào?
  Điều quan trọng nhất mà bạn phải tự hỏi trước khi chọn cho mình micro là bạn dự định dùng nó như thế nào đối với phòng hát karaoke. Nó sẽ được dùng trong một không gian rộng, chẳng hạn như trong quán bar, dùng cho những vị khách muốn hát trên sân khấu và có thể hát với nhạc sống hay bạn sẽ dùng mic cho một căn phòng karaoke riêng tư hơn và không gian kín hơn? Hay là bạn muốn chọn loại mic có thể dùng cho cả hai trường hợp trên.
  Bên cạnh đó, khi chọn lựa micro, cũng cần phải lưu ý sao cho mic phải phù hợp với môi trường nó được dùng hay những loại thiết bị được dùng chung với nó. Ví dụ, bạn sẽ không muốn chi hàng chục triệu để mua những loại micro dành riêng cho phòng thu trong khi nó quá đắt đỏ và thực sự không cần thiết đối với phòng karaoke.
  Tiếp đó, khi lựa chọn micro karaoke hay bất kỳ loại micro nào khác thì bạn cũng cần phải kiểm tra chất lượng của nó.
  Trước hết là quan sát và kiểm tra về những thông số được nhà sản xuất thể hiện như: tần số phản hồi, độ nhạy với âm thanh, hiệu ứng khi ở gần…
  [IMG]
  Tuy nhiên, chất lượng của micro không chỉ thể hiện ở những thông số kỹ thuật bạn đọc trong mô tả sản phẩm. Hãy nhớ rằng nghe âm thanh trực tiếp của mic cách tốt nhất để hiểu được sự khác biệt giữa một micro karaoke tốt nhất và một cái có chất lượng kém hơn.Việc kiểm tra này thông qua việc thử mic ngay tại cửa hàng.
  Nếu như bạn muốn thu được kết quả kiểm ta chất lượng tốt nhất thì nên tiến hành so sánh giữa nhiều loại micro khác nhau. Hơn nữa, các của hàng thường chỉnh sẵn thông số của mic như echo, repeat, delay chuẩn nhất nên chất lượng âm thanh là tốt nhất rồi làm bạn khó phân biệt được sự khác biệt của từng loại mic.
  Vậy, để đánh giá sâu hơn thì bạn có thể yêu cầu nhân viên tăng giảm những thông số ở trên và bật micro lên khi âm thanh đang ở mức trung bình và nghe tiếng dội lại qua loa để kiểm tra độ chống nhiễu. Ngoài ra, bạn cũng nên kiểm tra độ chống nhiễu này bằng cách cầm mic di chuyển đến nhiều nơi khác nhau, nhất là những khu vực có che chắn đối với loại mic không dây.
  Bạn cũng cần phải thử giọng xem âm thanh có tốt hay không. Bạn tiến hành hát một bài hay nhiều bài với những nốt cao thấp khác nhau để biết micro nào hát karaoke tốt nhất. Micro tốt chính thì sẽ có giải âm rông và thể hiện được đúng giọng hát của bạn cách rõ ràng, còn micro không tốt thì khi bạn chỉnh nút trung trầm lên cao thì giọng bạn bị bóp méo quá nhiều hoặc micro có thể xuất hiện tiếng rít khó chịu.
  Khi đảm bảo thực hiện hai quá trình trên thì bạn đã biết cho mình cách chọn micro cho phòng hát karaoke chuẩn nhất rồi đó. Thông qua chia sẻ này, mong bạn sẽ tìm được sản phẩm phù hợp nhất cho phòng hát karaoke của bạn nhé.
 2. robinduatinxxx Hạng B1

  Biển Kiểm Soát:
  OFC-91525
  Đăng Ký Xe:
  06-08-2017
  Bài viết:
  1117

  Thanh nhôm định hình là những loại nhôm đã qua quá trình xử lý kim loại nhằm phát huy tối đa các đặc tính vật lý của nhôm, phù hợp cho các nhà thiết kế, kỹ sư và nhà sản xuất. Nhôm định hình ngày càng được ứng dụng rộng trong các ngành công nghiệp.
  Thanh nhôm định hình công nghiệp là những loại nhôm đã qua quá trình xử lý kim loại nhằm phát huy tối đa các đặc tính vật lý của nhôm, phù hợp cho các nhà thiết kế, kỹ sư và nhà sản xuất. Nhôm định hình ngày càng được ứng dụng rộng trong các ngành công nghiệp.


  Những điều cần biết về nhôm định hình

  Nhôm định hình không chỉ thiết kế được nhiều kiểu dáng mà còn mang những ưu điểm vượt trội so với những vật liệu khác có trong tự nhiên.

  Những sản phẩm từ nhôm định hình có thể xử lý các không gian tinh tế, sáng tạo ra những kiểu trang trí hiện đại, ấn tượng và mới lạ hơn bất kỳ vật liệu nào khác. Các thanh nhôm khi được ứng dụng trong công trình xây dựng rất vững chắc, có thể chịu được mọi sức ép của gió, không bị công vênh, co ngót, oxi hóa và han gỉ theo thời gian như một số sản phẩm thông thường trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt hoặc khí hậu vùng biển mặn.

  Nhom dinh hinh còn rất dễ lắp ghép với nhiều loại kính và khóa khác nhau trên thị trường, tạo ra nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng. Có thể tạo những cánh cửa lớn, dựng những bức vách hoành tráng mà không phải lo lắng về vấn đề thi công và độ an toàn trong quá trình sử dụng.