loading...

Đà Nẵng-Gia sư tiểu học

 1. roeyiqei Tập Lái

  Biển Kiểm Soát:
  OFC-46403
  Đăng Ký Xe:
  16-06-2014
  Bài viết:
  11
  Bạn đang lo lắng vì lực học cho cháu mình?
  Bạn đang rất bận rộn vì công việc và không có thời gian để kiểm sát con em bạn học tập?
  Quý phụ huynh băng khoăn cho chuyện kiếm một gia sư tiểu học hiệu quả?
  Trung tâm gia sư chúng tôi giúp bạn chia sẻ những băng khoăn đến việc giáo dục cho con em bạn?
  Trung tâm gia sư tại đà nẵng với Hàng ngũ các thầy cô giáo, các bạn sinh viên tốt chuyên môn sư phạm tiểu học, nhiều kinh nghiệm, kỹ năng giảng dạy hiệu quả & chuyên môn sư phạm vững vàng trên tất cả các quận Tp.hcm bảo đảm sẽ làm hài lòng bạn.
  Trung tâm gia sư vừa giảng dạy vừa là người bạn tâm lý tình cảm của các em. Đặc biệt kèm cấp 1, mẫu giáo phải có sự cảm nhận cao, chỉ với giáo viên của trung tâm chúng tôi khi đã được kiểm sát cẩn thận về khả năng chuyên ngành và kỹ năng sư phạm cấp 1 mới được chúng tôi bàn giao lớp. Vì vậy các Các bậc cha mẹ đảm bảo có thể hài lòng về phương pháp giáo viên nam nữ dạy của trung tâm
  GIA SƯ CHÚNG TÔI CHUYÊN:
  - Về dạy tận nhà các môn cấp 1, lớp lá.
  - Nhận dạy tiếng anh tiểu học cho các cháu trong chương trình tiếng anh trên lớp.
  - Kèm bài, rèn chữ đẹp cho các em chuẩn bị vào lớp 1, các bé gia su day kem lop 3 tai da nang.
  - Dạy học các môn năng khiếu: Đàn, vẽ .... cho các cháu tiểu học.
  KỸ NĂNG GIẢNG DẠY:
  - Dạy kèm đúng chương trình trên trường.
  - Giảng dạy theo sổ báo bài của từng khối lớp.
  - Lấy lại kiến thức cho các bé học lực yếu.
  - Tăng cường cho học trò khá giỏi.
  - Cung cấp đầy đủ chương trình và phương pháp làm bài thi chuẩn bị cho các kỳ thi cần thiết.
  - Đáp ứng được nhu cầu của quý phụ huynh về hiệu quả và học phí hợp lí nhất.
  Kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong nghề gia sư cấp 1, Dịch vụ chúng tôi nhanh chóng cung cấp cho các bậc cha mẹ có nhu cầu tìm gia sư cấp 1, hỗ trợ việc học, thi cử cho con em. Nếu phụ huynh có con em đang học yếu, đang gặp trở ngại trong việc tiếp thu kiến thức trong trường hay các em đang trong các kỳ kiểm tra quan trọng,...Hãy gọi cho trung tâm chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ chính xác và kịp thời.
  Quý phụ huynh tìm dạy kèm lớp 2
 2. thuedientu0979615402 Tập Lái

  Biển Kiểm Soát:
  OFC-44145
  Đăng Ký Xe:
  16-05-2014
  Bài viết:
  267
  CAMERA VIP gửi báo giá camera hot top 5 quốc tế:
  +CAMERA HD CVI DAHUA DH-HAC-HFW1020B 1.0Mb: 1tr680k
  +CAMERA HD CVI DAHUA DH-HAC-HDW1020E 1.0Mb: 1tr640k
  +CAMERA FULL HD CVI DAHUA DH-HAC-HFW1200B 2.0Mb: 2tr300k
  +CAMERA FULL HD CVI DAHUA DH-HAC-HDW1200E 2.0Mb: 2tr100k
  +CAMERA FULL HD CVI DAHUA DH-HAC-HFW1200D 2.0Mb: 2tr680k
  +Đầu ghi hình FHD 2.0 CVI DAHUA DH-HCVR4104H: 3tr
  +Đầu ghi hình FHD 2.0 CVI DAHUA DH-HCVR4108H: 4tr300k
  +Đầu ghi hình FHD 2.0 CVI DAHUA DH-HCVR4116H: 6tr750k
  +Đầu ghi hình FULL HD CVI DAHUA DH-HCVR5104H: 4tr560k
  +Đầu ghi hình FULL HD CVI DAHUA DH-HCVR5108H: 6tr540k
  +Đầu ghi hình FULL HD CVI DAHUA DH-HCVR5116H: 11tr
  +Đầu ghi hình FULL HD CVI DAHUA DH-HCVR5216A: 13tr980k
  +Đầu ghi hình FULL HD CVI DAHUA DH-HCVR7104H: 6tr700k
  +CAMERA HIKVISION HD TVI DS-2CE56C0T-IT3 1.0Mb: 1tr400k
  +CAMERA HIKVISION HD TVI DS-2CE16C0T-IT3 1.0Mb: 1tr400k
  +CAMERA HIKVISION HD TVI DS-2CE56D1T-IT3 2.0Mb: 1tr810k
  +CAMERA HIKVISION HD TVI DS-2CE16D1T-IT3 2.0Mb: 1tr870k
  LH CAMERA VIP: 01264299362
  ĐC: 343 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
  https://www.facebook.com/DAHUA-CCTV-212802642485554/
 3. robinduatinxxx Hạng B1

  Biển Kiểm Soát:
  OFC-91525
  Đăng Ký Xe:
  06-08-2017
  Bài viết:
  1117
  Bộ đồ thờ cúng đầy đủ bao gồm những món nào?

  Thờ cúng là điều không thể thiếu đói với người Việt, nhưng có bao giờ bạn thắc mắc liệu ban thờ nhà mình đã có đủ đồ thờ cúng, hãy cùng tim hiểu xem bộ đồ thờ cúng đầy đủ hiện nay gồm những món nào và bài trí ra sao nhé.

  Bất cứ gia đình nào cũng có một ban thờ gia tiên để tưởng nhớ đến những người đã khuất. Đây được xem như một nơi linh thiên nhất trong căn nhà bởi nó còn được coi là một phần của người đã khuất và người ta cũng thường có những kiêng kỵ cho khu vực ban thờ. Một bộ đồ thờ cúng đầy đủ bao gồm những món nào thì không phải ai cũng biết rõ bởi một số gia đình cũng chỉ để những thứ cơ bản như bát hương, lục bình, đèn thờ, ống nhang…

  Trước kia, khi kinh tế còn chưa phát triển người ta thường chỉ bày những đồ thờ cúng khá đơn giản có khi chỉ cần có bát hương và di ảnh của người đã khuất để tưởng nhớ chứ không quá cầu kỳ. Đến nay, ban thờ ngày càng được đặc biệt quan tâm bởi người ta cho rằng một ban thờ có đầy đủ bộ đồ thờ cúng bằng đồng sẽ thể hiện lòng thành tâm của gia chủ, nhờ đó ông bà tổ tiên sẽ mang đến điều may mắn, phù hộ cho gia đình.

  Một bộ đồ thờ thường được lựa chọn, đồ đồng có màu sắc của sự trang nghiêm, hài hòa. Bộ đồ thờ bằng đồng hay bằng bất cứ nguyên liệu khác cũng thường gồm một số món cơ bản không thể thiếu. Đầu tiên phải kể đến bát hương, tùy từng gia đình lại có cách lựa chọn sắp xếp ban thờ riêng, thường thì nhiều gia đình chỉ dùng một bát hương để thờ gia tiên, có gia đình lại dùng bộ ba bát hương để thờ Phật và thờ thần. Điều này còn tùy vào phong tục của từng địa phương, từng gia đình

  Ngoài bát hương, trong bộ đồ thờ bằng đồng còn có đôi lục bình hoặc lọ hoa, di ảnh thờ của gia chủ, tiếp theo, bộ đồ thờ cúng bằng đồng có ngai chén thờ dùng để đựng rượu và đựng nước sạch với ý nghĩa thể hiện sự kính trọng với người trên, mâm bồng để đựng hoa quả, tiền vàng hay được xem như các lễ vật dâng lên thánh thần, tổ tiên. Tất cả các đồ vật thờ cúng này đều phải được lựa chọn kỹ lưỡng, từ kích cỡ, màu sắc hay cách sắp xếp phải hợp phong thủy với gia đình thì mới mang lại tài lộc cho gia đình.

  Bộ đồ thờ bằng cũng bao gồm đèn dầu thờ cúng hay cặp chân nến bằng đồng, một số gia đình có điều kiện thì sắm thêm đỉnh hạc thờ gồm đỉnh đổng thờ cúng và đôi hạc đồng, cuối cùng có thêm lư hương và hủ chóe. Mỗi vật thờ cúng đều có một ý nghĩa nhất định, khi biết được ý nghĩa này bạn sẽ dễ dàng hàng trong việc lựa chọn bộ đồ thờ cúng bằng đồng sao cho phù hợp với nhu cầu và mục đích của mình.

  Bđồ thờ cúng được các nghệ nhân chế tác khá kỳ công, các hoa văn trên các vật thờ cúng đều được lựa chọn kỹ lưỡng cho phù hợp với tâm linh. Các đồ thờ cúng thủ công mỹ nghệ của Việt Nam được đánh giá rất cao. Nếu muốn lựa chọn những sản phẩm chất lượng bạn nhất thiết bạn không nên so sánh giá, ham rẻ mà mua phải hàng kém chất lượng. Đồ dành cho thờ cúng đương nhiên cần được lựa chọn tỉ mỉ, lựa chọn bộ đồ thờ cúng bằng đồng làm thủ công cũng một phần thể hiện sự thành tâm của bạn với tổ tiên.