loading...

Chiếc bánh chocolate trống đồng lớn việt nam

 1. mpwer123 Tập Lái

  Biển Kiểm Soát:
  OFC-39533
  Đăng Ký Xe:
  13-03-2014
  Bài viết:
  16
  Sáng ngày, 01.6.2015, tại Nhà văn hóa Thiếu nhi, thành phố Hồ Chí Minh – 169 Nam Kỳ Khởi nghĩa, quận 3, TPHCM, Công ty Cổ phần Ca cao Việt Nam đã thực hiện Chiếc bánh Chocolate lớn kỷ lục Việt Nam hình tròn có kích thước: đường kính 4m; trọng lượng 500kg để chào mừng ngày Quốc Tế Thiếu Nhi ( 01.6). Đây là chiếc bánh Chocolate lớn nhất từ trước đến nay.

  [IMG]

  Tham dự chương trình Tết Thiếu nhi có Ban giám đốc Nhà văn hóa Thiếu nhi, Ban giám đốc Công ty CP Ca cao Việt Nam, quý vị khách mời cùng đông đảo các em thiếu nhi và phụ huynh trong Thành phố.

  Mở đầu là chương trình văn nghệ của các Đội văn nghệ các Trường Tiểu học, THCS, các Trung tâm giáo dục được Ban tổ chức tuyển chọn, kế đến là phần trao quà cho các em học sinh khuyết tật của Hội Bảo trợ…

  [IMG]

  Sau khi tham quan thẩm định chiếc bánh Chocolate, Luật gia Nguyễn Mạnh Qúy – Thường trực Hội đồng Xác lập – Tổchức Kỷ lục Việt Nam đã trao Bằng xác lập kỷ lục Việt Nam và Kỷ niệm chương đến Đại diện Công ty CP Ca cao Việt Nam trong tiếng vỗ tay nồng nhiệt của quan khách và các em thiếu nhi tham dự

  [IMG]


  Chiếc bánh Chocolate sau đó được cắt ra từng phần nhỏ để làm quà cho tất cả các em thiếu nhi hiện diện tại đây.

  keyword: "chiec banh chocolate lon ky luc viet nam"
 2. eutmm99 Tập Lái

  Biển Kiểm Soát:
  OFC-22198
  Đăng Ký Xe:
  04-11-2012
  Bài viết:
  20
 3. robinduatinxxx Hạng B1

  Biển Kiểm Soát:
  OFC-91525
  Đăng Ký Xe:
  06-08-2017
  Bài viết:
  1117

  Thanh nhôm định hình là những loại nhôm đã qua quá trình xử lý kim loại nhằm phát huy tối đa các đặc tính vật lý của nhôm, phù hợp cho các nhà thiết kế, kỹ sư và nhà sản xuất. Nhôm định hình ngày càng được ứng dụng rộng trong các ngành công nghiệp.
  Thanh nhôm định hình công nghiệp là những loại nhôm đã qua quá trình xử lý kim loại nhằm phát huy tối đa các đặc tính vật lý của nhôm, phù hợp cho các nhà thiết kế, kỹ sư và nhà sản xuất. Nhôm định hình ngày càng được ứng dụng rộng trong các ngành công nghiệp.


  Những điều cần biết về nhôm định hình

  Nhôm định hình không chỉ thiết kế được nhiều kiểu dáng mà còn mang những ưu điểm vượt trội so với những vật liệu khác có trong tự nhiên.

  Những sản phẩm từ nhôm định hình có thể xử lý các không gian tinh tế, sáng tạo ra những kiểu trang trí hiện đại, ấn tượng và mới lạ hơn bất kỳ vật liệu nào khác. Các thanh nhôm khi được ứng dụng trong công trình xây dựng rất vững chắc, có thể chịu được mọi sức ép của gió, không bị công vênh, co ngót, oxi hóa và han gỉ theo thời gian như một số sản phẩm thông thường trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt hoặc khí hậu vùng biển mặn.

  Nhom dinh hinh còn rất dễ lắp ghép với nhiều loại kính và khóa khác nhau trên thị trường, tạo ra nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng. Có thể tạo những cánh cửa lớn, dựng những bức vách hoành tráng mà không phải lo lắng về vấn đề thi công và độ an toàn trong quá trình sử dụng.