loading...

AUTEL POWERSCAN THIẾT BỊ KIỂM TRA MẠCH ĐIỆN Ô TÔ NHANH CHÓNG- CHÍNH XÁC- HIỆU QUẢ

 1. thienphongauto Tập Lái

  Biển Kiểm Soát:
  OFC-22156
  Đăng Ký Xe:
  02-11-2012
  Bài viết:
  436
  AUTEL POWERSCAN PS100
  THIẾT BỊ KIỂM TRA MẠCH ĐIỆN Ô TÔ

  [IMG]
  Là công cụ kiểm tra mạch điện ô tô hiện đại và tiện lợi nhất. Được thiết kế như một đồng hồ đo điện áp VOM, PS100 có thể kiểm tra được hệ thống đèn, hệ thống xung tín hiệu, kiểm tra ngắn mạch, kiểm tra kích hoạt các rơle. Với 1 thao tác đơn giản PS100 cho phép người dùng kiểm tra mạch điện một cách chính xác và nhanh chóng.

  Đặc điểm và tính năng:
  [IMG]

  • Màn hình TFT màu 160 x 128 dpi
  • Hoạt động với nguồn 12 - 24V từ bình acquy xe
  • Nhiệt độ hoạt động từ 0 đến 60oC
  • Kích thước 126 x 46.5 x 35 mm
  • Đo điện áp DC, AC và xác định cực âm, dương.
  • Kiểm tra trở kháng, sự liên tục của dây dẫn
  • Kiểm tra mạch tín hiệu
  • Kích hoạt mass hoặc dương trực tiếp
  • Kiểm tra điểm tiếp xúc mass
  • Xác định điểm ngắn mạch
  • Đèn LED xanh/ đỏ xác định phân cực âm dương
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  Tên gọi thông thường: PS100, autel, công cụ kiểm tra mạch điện, bút đo điện, thiết bị đo điện, công cụ kiểm tra hệ thống điện, công cụ kiểm tra mạch điện, PowerScan, thiết bị kiểm tra mạch điện ps100, kiểm tra mạch điện ô tô, thiết bị kiểm tra mạch điện ô tô, công cụ kiểm tra mạch điện ô tô, thiết bị đo điện ô tô, ...

  Phụ kiện đi kèm:
  [IMG]
  [IMG]

  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]

  [IMG]
 2. thienphongauto Tập Lái

  Biển Kiểm Soát:
  OFC-22156
  Đăng Ký Xe:
  02-11-2012
  Bài viết:
  436
 3. thienphongauto Tập Lái

  Biển Kiểm Soát:
  OFC-22156
  Đăng Ký Xe:
  02-11-2012
  Bài viết:
  436
 4. thienphongauto Tập Lái

  Biển Kiểm Soát:
  OFC-22156
  Đăng Ký Xe:
  02-11-2012
  Bài viết:
  436
 5. thienphongauto Tập Lái

  Biển Kiểm Soát:
  OFC-22156
  Đăng Ký Xe:
  02-11-2012
  Bài viết:
  436
  TIỆN LỢI - NHANH CHÓNG - CHÍNH XÁC
 6. robinduatinxxx Hạng B1

  Biển Kiểm Soát:
  OFC-91525
  Đăng Ký Xe:
  06-08-2017
  Bài viết:
  1117
  Bộ đồ thờ cúng đầy đủ bao gồm những món nào?

  Thờ cúng là điều không thể thiếu đói với người Việt, nhưng có bao giờ bạn thắc mắc liệu ban thờ nhà mình đã có đủ đồ thờ cúng, hãy cùng tim hiểu xem bộ đồ thờ cúng đầy đủ hiện nay gồm những món nào và bài trí ra sao nhé.

  Bất cứ gia đình nào cũng có một ban thờ gia tiên để tưởng nhớ đến những người đã khuất. Đây được xem như một nơi linh thiên nhất trong căn nhà bởi nó còn được coi là một phần của người đã khuất và người ta cũng thường có những kiêng kỵ cho khu vực ban thờ. Một bộ đồ thờ cúng đầy đủ bao gồm những món nào thì không phải ai cũng biết rõ bởi một số gia đình cũng chỉ để những thứ cơ bản như bát hương, lục bình, đèn thờ, ống nhang…

  Trước kia, khi kinh tế còn chưa phát triển người ta thường chỉ bày những đồ thờ cúng khá đơn giản có khi chỉ cần có bát hương và di ảnh của người đã khuất để tưởng nhớ chứ không quá cầu kỳ. Đến nay, ban thờ ngày càng được đặc biệt quan tâm bởi người ta cho rằng một ban thờ có đầy đủ bộ đồ thờ cúng bằng đồng sẽ thể hiện lòng thành tâm của gia chủ, nhờ đó ông bà tổ tiên sẽ mang đến điều may mắn, phù hộ cho gia đình.

  Một bộ đồ thờ thường được lựa chọn, đồ đồng có màu sắc của sự trang nghiêm, hài hòa. Bộ đồ thờ bằng đồng hay bằng bất cứ nguyên liệu khác cũng thường gồm một số món cơ bản không thể thiếu. Đầu tiên phải kể đến bát hương, tùy từng gia đình lại có cách lựa chọn sắp xếp ban thờ riêng, thường thì nhiều gia đình chỉ dùng một bát hương để thờ gia tiên, có gia đình lại dùng bộ ba bát hương để thờ Phật và thờ thần. Điều này còn tùy vào phong tục của từng địa phương, từng gia đình

  Ngoài bát hương, trong bộ đồ thờ bằng đồng còn có đôi lục bình hoặc lọ hoa, di ảnh thờ của gia chủ, tiếp theo, bộ đồ thờ cúng bằng đồng có ngai chén thờ dùng để đựng rượu và đựng nước sạch với ý nghĩa thể hiện sự kính trọng với người trên, mâm bồng để đựng hoa quả, tiền vàng hay được xem như các lễ vật dâng lên thánh thần, tổ tiên. Tất cả các đồ vật thờ cúng này đều phải được lựa chọn kỹ lưỡng, từ kích cỡ, màu sắc hay cách sắp xếp phải hợp phong thủy với gia đình thì mới mang lại tài lộc cho gia đình.

  Bộ đồ thờ bằng cũng bao gồm đèn dầu thờ cúng hay cặp chân nến bằng đồng, một số gia đình có điều kiện thì sắm thêm đỉnh hạc thờ gồm đỉnh đổng thờ cúng và đôi hạc đồng, cuối cùng có thêm lư hương và hủ chóe. Mỗi vật thờ cúng đều có một ý nghĩa nhất định, khi biết được ý nghĩa này bạn sẽ dễ dàng hàng trong việc lựa chọn bộ đồ thờ cúng bằng đồng sao cho phù hợp với nhu cầu và mục đích của mình.

  Bđồ thờ cúng được các nghệ nhân chế tác khá kỳ công, các hoa văn trên các vật thờ cúng đều được lựa chọn kỹ lưỡng cho phù hợp với tâm linh. Các đồ thờ cúng thủ công mỹ nghệ của Việt Nam được đánh giá rất cao. Nếu muốn lựa chọn những sản phẩm chất lượng bạn nhất thiết bạn không nên so sánh giá, ham rẻ mà mua phải hàng kém chất lượng. Đồ dành cho thờ cúng đương nhiên cần được lựa chọn tỉ mỉ, lựa chọn bộ đồ thờ cúng bằng đồng làm thủ công cũng một phần thể hiện sự thành tâm của bạn với tổ tiên.